TRƯỜNG THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

TRƯỜNG THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

Sáng ngày 20/11, trường THPT Huyện Điện Biên long trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và 35 ngày thành lập trường. Tham dự có các đồng chí đại diện cho các cơ quan, đơn vị, hội cha mẹ học sinh và các cán bộ, thầy cô giáo cùng đông đảo các em học sinh.

Đại biểu tham dự chương trình

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại Chương trình kỷ niệm, Thầy giáo Đặng Anh Mẽ – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 là một ngày lễ có ý nghĩa hết sức trọng đại đối với các cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác trong ngành giáo dục. Đây là dịp để các cán bộ, giáo viên và các em học sinh cùng tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người của nước nhà và sự phát triển của trường THPT Huyện Điện Biên. Thầy Đặng Anh Mẽ cũng bày tỏ lòng kính trọng và lời tri ân sâu sắc tới các Sở, ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, các thế hệ nhà giáo nguyên lãnh đạo, nguyên nhà giáo của trường, hội cha mẹ học sinh... đã luôn đồng hành, sát cánh để trường THPT Huyện Điện Biên có bước phát triển như ngày hôm nay.      

Thầy giáo Đặng Anh Mẽ phát biểu

Tại Chương trình, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam và của nhà trường trong 35 năm xây dựng và trưởng thành. Trong những năm qua, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, trường THPT Huyện Điện Biên đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Đội ngũ thầy cô giáo ngày càng lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, có nhiều giáo viên vinh dự là giáo viên giỏi tỉnh và luôn tích cực tham gia các hoạt động, đóng góp trí tuệ, đổi mới chương trình đào tạo, đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy; tích cực tìm tòi, sáng tạo, nâng cao chất lượng bài giảng. Bên cạnh đó, tỷ lệ học sinh giỏi  được nâng cao, chất lượng mũi nhọn được chú trọng,  Cơ sở vật chất hoàn thiện, khang trang sạch đẹp, đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Ngoài nhiệm vụ giáo dục, trường còn thực hiện tốt nhiều hoạt động xã hội như đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái…

Một số hình ảnh khen thưởng các cuộc thi

Hy vọng rằng các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, học sinh hiện tại và mai sau sẽ luôn giữ vững tinh thần đoàn kết để tiếp tục đưa nhà trường phát triển lên tầm cao mới, giáo dục và đào tạo các em học sinh trở thành những người công dân có ích cho xã hội, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp chính quyền và các bậc phụ huynh.

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều