Trao tặng quà tết 2019

Sáng thứ 4, ngày 30/1/2019 Trường THPT huyện Điện Biên tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà tết nguyên đán 2019 với chủ đề ‘Ấm áp tình xuân”. Chương trình nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường cùng với sự ủng hộ của Cocacola thành phố Điện Biên Phủ; cựu học sinh Nguyễn Thị Lan Anh, niên khóa 2002-2006 của nhà trường. Với tổng số 56 phần quà ý nghĩa giành cho 56 em học sinh trong toàn trường đã mang lại không khí vui tươi và ấm cúng hơn đối với gia đình các em nói riêng và tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường nói chung.

Thầy giáo Đặng Anh Mẽ - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên động viên, chia sẻ và chúc tết cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường

Các tiết mục văn nghệ giao lưu trong chương trình

Trao quà cho các em học sinh trong nhà trường.