PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

CHỦ ĐỀ: “PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG”

Hôm nay, ngày 19 tháng 10 năm 2019 được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH trường THPT Huyện Điện Biên, Đoàn trường kết hợp với giáo viên chủ nhiệm khối 11 và tổ Sử - Địa tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “phụ nữ là để yêu thương”.

Đến với hoạt động ngoại khóa có sự hiện diện của thầy giáo Đặng Anh Mẽ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hòa – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Đức Đạt – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 900 học sinh trong trường có mặt đông đủ.

Thầy giáo Đặng Anh Mẽ đại diện các thầy giáo lên phát biểu và gửi lời chúc đến toàn thể các cô giáo và các em học sinh nữ trong nhà trường. Thầy gửi gắm tình cảm của mình qua ca khúc “mãi mãi một tình yêu”.

Thầy Đặng Anh Mẽ phát biểu và hát tặng các cô giáo và các em học sinh

Cô Nguyễn Thị Hòa lên cảm ơn và đáp lại tình cảm của thầy Đặng Anh Mẽ

Các em học sinh trong đội văn nghệ xung kích nhà trường thể hiện các tiết mục: Đơn ca, múa, nhảy hiện đại.

Cựu học sinh Lường Văn Sơn và học sinh Lại Minh Vũ

Màn kịch “tấm cám thời đại 5.0” hết sức đặc sắc của các nam sinh lớp 11 gửi tới các thầy cô giáo và các bạn học sinh

Một số hình ảnh kịch “Tấm cám thời đại 5.0”

Các em học sinh được trải nghiệm qua các trò chơi hết sức lý thú và bổ ích giúp các em hiểu hơn về ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam