"Trải nghiệm sáng tạo Toán học và chào mừng này phụ nữ Việt Nam 20/10"

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một hoạt động quan trọng trong Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông. Hôm nay, ngày 20/10/2018, trường THPT huyện Điện Biên phối hợp với tổ chuyên môn Toán và học sinh toàn trường tổ chức Hoạt động "Trải nghiệm sáng tạo Toán học và chào mừng này phụ nữ Việt Nam 20/10".

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo môn Toán thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Các trò chơi và câu hỏi dành cho khán giả giúp các em thêm hiểu biết và yêu bộ môn Toán hơn.

Học sinh tham gia trò chơi tìm ô chữ Toán học

Học sinh hào hứng với những câu hỏi về Toán học, tích cực trả lời và nhận được phần quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa.

Cùng với hoạt động trải nghiệm sáng tạo Toán học, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp, những lời ca tiếng hát về mẹ, về tình yêu được gửi tới toàn thể các Cô giáo, toàn thể nữ sinh trường THPT huyện Điện Biên. Chúc các Cô luôn là những Người phụ nữ tuyệt vời nhất!