Hướng Nghiệp Hàng Không

 

 

Ngày 14/10/2019, được sự nhất trí của chi bộ, Đoàn trường THPT Huyện Điện Biên phối hợp với công ti cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam - Chi nhánh tại tỉnh Điện Biên, đã tổ chức thành công buổi tọa đàm cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng không và tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ tuyển sinh giữa doanh nghiệp và nhà trường.

Tham dự buổi tọa đàm, về phía nhà trường có đồng chí Đặng Anh Mẽ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Về phía công ty có ông: Trần Ngọc Anh - Giám đốc đại diện công ti cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không; các thầy cô giáo và hơn 900 em học sinh đều có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ xung kích đoàn trường

 Đội văn nghệ xung kích đoàn trường trong buổi tọa đàm.

 

Tiếp đến là phần giao lưu, trao đổi về ngành hàng không của đại diện công ti cổ phần đào tạo nghiệp vụ hàng không Việt Nam - chi nhánh Điện Biên.

 Đại diện công ti cổ phần đào tạo nghiệp vụ hàng không Việt Nam - chi nhánh Điện Biên trong buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm diễn ra hết sức vui vẻ, ý nghĩa. Các em học sinh đã hiểu được phần nào về ngành hàng không, và có định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

 

 Đại diện công ti cổ phần đào tạo nghiệp vụ hàng không Việt Nam - chi nhánh Điện Biên chụp hình lưu niệm cùng với nhà trường

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều