Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Hôm nay ngày 11/11/2019 Trường THPT Huyện Điện Biên tổ chức Chương trình "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông". 

Hôm nay ngày 11/11/2019 Trường THPT Huyện Điện Biên tổ chức Chương trình "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông".

Đến với chương trình có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Hòa - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo và hơn 900 em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là tiểu phẩm "an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà". Qua tiểu phẩm các thầy, cô giáo và các em học sinh đã biết được tác hại của rượu, bia khi tham gia giao thông và làm mất đi sinh mạng của con người.

Tiết mục kịch “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”

 

Tiếp theo chương trình là tiết mục văn nghệ " chúng em với an toàn giao thông" do tốp nam trình bày đã truyền tải tới các thầy, cô giáo và các em học sinh luật an toàn giao thông.

Tốp nam “Chúng em với an toàn giao thông”

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hòa - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua thông điệp của an toàn giao thông quốc gia đã phần nào giúp các em hiểu được về an toàn giao thông và những hiểm họa khi tham gia an toàn giao thông. Phút tưởng niệm nạn nhân an tử vong vì an toàn giao thông lắng lại trước không gian tĩnh lặng nhắc nhở tất cả chúng ta cẩn trọng khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh Cô Nguyễn Thị Hòa cùng các em học sinh trong đội kịch và văn nghệ xung kích của Đoàn trường.

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều